THÔNG BÁO:

Trường MN Tam Quan Bắc chuẩn bị tốt công tác phòng,

chống dịch covid-19 khi đón trẻ đến trường.

 

Trường MN Tam Quan Bắc xin chào tất cả các bậc phụ huynh!

Chào tất cả các bé yêu của các cô!

 

Sau một thời gian dài tạm nghỉ học để phòng chống dịch covid-19, trường MN TQB rất vui khi được đón các bé đi học trở lại. Để đảm bảo an toàn cho các bé trong phòng dịch khi trẻ đi học trở lại, nhà trường xin lưu ý một số vấn đề sau:

Theo tinh thần chỉ thị 19 của thủ tướng chính phủ: Về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 trong tình hình mới. Thực hiện công văn số 259/PGDĐTHoài Nhơn V/v tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch covid- 19 và công văn số 92/UBND xã V/v tiếp tục thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Nhà trường đã chỉ đạo toàn thể CB-GV-NV tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất và an toàn nhất để đón trẻ đi học trở lại bằng các việc làm thiết thực như:

- Thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo quy định.

- Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng…; độ giãn cách và các phương án bản đảm sức khỏe cho giáo viên, học sinh, cán bộ quản lý và nhân viên nhà trường khi học sinh đi học trở lại theo hướng dẫn của Bộ Y tế của Sở GD và ĐT Bình Định và của Phòng GD và ĐTHoài Nhơn.

- Tổ chức lau khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, cầu thang, phương tiện đưa đón học sinh theo quy định.

- Tăng cường tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch cho học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên.

* Cán bộ GV-NV và phụ huynh cần biết những vấn đề sau khi Nhà trường tổ chức dạy và học trở lại:

- Khi học sinh đến trường:

+ Nếu học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị;

+ Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đưa trẻ đến trường. Giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường tự đo thân nhiệt trước khi đến trường.

+ Không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

+ Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trên đường đến trường.

- Khi đưa trẻ đến trường tất cả phụ huynh cho trẻ đo thân nhiệt trước cổng và trao bé cho giáo viên phụ trách lớp để cô giáo giúp trẻ sát khuẩn tay và đưa vào lớp. Tất cả phụ huynh không vào bên trong cổng trường.

+ Giờ đón trẻ: Sáng 6h45 đến 7h45.

+ Giờ trả trẻ từ 10h30.

- Nhà trường không tổ chức bán trú cho trẻ đến khi có chủ trương mới của cấp trên. Mọi vấn đề cần trao đổi phụ huynh liên lạc qua SĐT của GV phụ trách lớp hoặc SĐT của nhà trường: 02563565066

- Nhà trường mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía CB, GV, NV, trong trường, đặc biệt là quí phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn quí phụ huynh đã lắng nghe.

- Thân ái chào các bé! Chúc các bé: mỗi ngày đến trường là một niềm vui và thật sự an toàn.

 

                                                                                                                   LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG